ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot

dot


เพิ่มเพื่อน
รับติดสติ๊กเกอร์ฝ้า
รับติดตั้งฟิล์มกรองแสง
แบนเนอร์ตัวอย่าง
แบนเนอร์ตัวอย่าง


3M

 

3M ผู้นำนวัตกรรมฟิล์มกรองแสงรายแรกของโลก

กว่า 5 ทศวรรษที่เราได้คิดค้นพัฒนาฟิล์มกรองแสง 3M มาอย่างต่อเนื่อง ฟิล์มกรองแสงหลากหลายรุ่นถูกติดตั้งออกไปทั่วโลกกว่าหลายล้านตารางฟุต ด้วยความไววางใจในแบรนด์ 3M และความเชื่อถือในคุณภาพผลิตภัณฑ์

 

ฟิล์มกรองแสงอาคาร 3M

     ฟิล์มกรองแสงอาคาร 3M เป็นวัสดุที่ทำจากโพลิเอสเตอร์ ที่มีลักษณะใส สามารถมองผ่านได้โดยภาพที่เห็นไม่บิดเบือน จากความจริง และไม่ทำลายทัศนวิสัยของผู้ที่อยู่ภายในอาคาร เนื้อฟิล์มมีสารเคลือบป้องกันความร้อนและรังสีอัลตราไวโอเลต จึงช่วยปกป้องผู้ที่อยู่ในอาคารจากรังสีความร้อน อีกทั้งยังช่วยป้องกันเฟอร์นิเจอร์ภายในอาคารไม่ให้ซีดจางก่อนเวลาอันควร อีกทั้งยังมั่นใจได้กับคุณภาพกรว อันเป็นลิขสิทธฺ์เฉพาะของ 3M มีลักษณะใส เหนียว และบาง ช่วยลดความยุ่งยากในการติดตั้ง และมีความทนทานสูง

     การให้แสงสว่างจากธรรมชาติเข้ามาในอาคารของคุณปริมาณมากอาจจะช่วยให้คุณประหยัดไฟได้หลายดวง เเต่ในขณะเดียวกัน แสงที่เข้ามานั้น ได้นำความร้อนเข้ามาด้วยซึ่งส่งผลต่ออุณหภูมิที่สูงขึ้นในตัวอาคาร ส่งผลให้เฟอร์นิเจอร์ซีดจาง บางครั้งอาจมีแสงสะท้อน แสงจ้า รบกวนสายตาของผู้คนในอาคาร และยังได้รับผลกระทบจากรังสียูวี การติดตั้งฟิล์มกรองแสงให้กับอาคารสูงหรือต่ำ นอกจากจะช่วยลดความร้อนเเละช่วยประหยัดพลังงานแล้ว ยังช่วยสร้างบรรยากาศ และความเย็นสบายให้กับผู้คนที่อาศัยในอาคารด้วย

 

ประโยชน์ของการติดตั้ง ฟิล์มกรองแสงอาคาร 3M

1. ลดความร้อน และ ลดเเสงจ้า

     ฟิล์มกรองแสงอาคาร 3M สามารถลดความร้อนที่จะเข้ามาในอาคารและที่พักอาศัยอย่างมีประสิทธิภาพจากการเคลือบสารลดความร้อนบนเนื้อฟิล์ม เช่น ไอสารอลูมินั่ม นิกเกิ้ล ทองเเดง หรือ โลหะอัลลอยด์อื่นๆ ซึ่งมีคุณบัติในการลดความร้อนสูง มีความสามารถในการลดความร้อนรวมได้สูงสุดถึง 77% โดยวัดตามมาตรฐานของ  ASTM E-903 และคำนวนตามมาตรฐาน ASHRAE นอกจากนี้ ยังสามารถลดแสงจ้าที่เข้ามาภายในอาคารและที่พักอาศัยได้ตั้งแต่ 49%-97% ซึ่งช่วยลกผลกระทบจากแสงสะท้อนที่เกิดขึ้นในอาคารที่รบกสนสายตาอีกด้วย ทำให้การทำงานหน้าคอมพิวเตอร์สะดวกมากยิ่งขึ้น

2. ปกป้องผู้อยู่อาศัยภายในอาคารจากรังสี (อัลตราไวโอเลต)

     ฟิล์มกรองแสงอาคาร 3M ป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตได้มากกว่า 99% สามารถปกป้องผู้อยู่อาศัยในอาคารให้ปลอดภัยจากมะเร็งผิวหนัง

3. รักษาวัสดุตกแต่งภายในอาคารและที่พักอาศัย

     ด้วยความสามารถในการป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตได้มากกว่า 99% จึงสามารถรักษาวัสดุตกเเต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ไม่ให้ซีดจางหรือแห้งกรอบจากการถูกแสงแดดส่องเป็นเวลานานๆ

4. ยึดกระจกไว้ไม่ให้แตกกระจาย

     ด้วยคุณสมบัติของกาว ที่ความเหนียวให้เเรงยึดจับสูงระหว่างฟิล์มกับกระจกได้เป็นอย่างดี จึงสามารถยึดเศษกระจกที่เเตกระจายไม่ให้เกิดอันตรายต่อผู้อยู่อาศัย ทั้งนี้ หากเสริมด้วยฟิล์มนิรภัย 3M จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพได้มากยิ่งขึ้น

5. ประหยัดพลังงาน

     ช่วยประหยัดพลังงานและเสริมประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องปรับอากาศ ไม่ให้ทำงานหนัก แม้ในขณะที่อุณหภูมิภายนอกสูง ทำให้ลดค่าไฟ และค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาระบบปรับอากาศในอาคารได้

6. ฟิล์ม 3M ชื่อนี้ได้รับประกันคุณภาพ

     เป็นเรื่องง่ายที่ใครก็สามารถกล่าวอ้างถึงคุณาพ แต่ใครจะยืนหยัดรับผิดชอบการรับประกันอย่างแท้จริง แต่หากเป็นชื่อ 3M ม้่นใจและเชื่อถือได้ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย อาคารสำนักงาน หรือโรงงาน คุณสามารถมั่นใจในคุณภาพของฟิล์มกรองแสง 3M ไม่กร่อน ลอก พอง บวม ด้วยการรับประกันคุณภาพยาวนานสูงสุด 10 ปีCopyright © 2011 All Rights Reserved.